""""

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng cổng tự động

Trong mùa mưa bão, sấm sét hoặc nguồn điện không ổn định có thể gây ra những vấn đề ảnh hưởng rất nhiều cho các thiết bị điện, điện tử trong gia đình. Motor cửa cổng tự động cũng nằm ngoài danh sách này. Vậy gồm những lưu ý quan trọng khi sử dụng cổng tự động nào để đảm bảo cho sự hoạt động an toàn và hiệu quả của hệ thống cổng cửa tự động.

Hãy xem xét những lưu ý quan trọng khi sử dụng motor cổng tự động trong mùa mưa bão và điện áp không ổn định dưới đây:

Cổng gỗ lùa sử dụng motor trượt
Cổng gỗ lùa sử dụng motor trượt
  1. Chọn những dòng motor chống nước và chống bụi: Khi mua motor cổng tự động, hãy đảm bảo chọn loại có khả năng chống nước và bụi. Điều này giúp tránh hỏng hóc và tiếp xúc không mong muốn với nước và bụi bẩn trong môi trường mưa bão.
  2. Lắp đặt motor ở vị trí tốt: Hãy đặt motor cổng tự động ở vị trí không bị ngập nước trong những trận mưa lớn gây ngập úng .
  3. Tránh tiếp xúc trực tiếp với thời tiết: với các yếu tố thời tiết bất lợi như gió mạnh, tia sét và mưa lớn. Lắp đặt mái che hoặc tấm chắn để bảo vệ motor để đảm bảo cho motor có độ bền, tuổi thọ tốt nhất .
  4. Kiểm tra hệ thống điện: Điện áp không ổn định có thể gây hư hỏng cho các thiết bị điện , điện tử trong đó có cả  motor cổng tự động. Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra và đảm bảo hệ thống điện hoạt động bình thường.
  5. Trong quá trình sử dụng, nếu chúng ta có nhu cầu sử dụng máy phát điện thì nên ngắt nguồn điện với cổng. Chờ nguồn điện hoạt động ổn định, sau đó chúng ta mới kết nối nguồn điện với thiết bị motor cổng .
  6. Bảo vệ motor khỏi sét: Lắp đặt các phụ kiện bảo vệ chống sét cho motor và hệ thống cổng tự động. Sét có thể gây ra hư hỏng nghiêm trọng cho motor và các thành phần điện tử khác. Tìm hiểu về các biện pháp bảo vệ chống sét phù hợp với khu vực và môi trường của bạn.
  7. Bảo dưỡng định kỳ: Thực hiện bảo dưỡng định kỳ cho motor cổng tự động. Kiểm tra và làm sạch các bộ phận, bôi trơn các bạc đạn và các chi tiết chuyển động để đảm bảo môtor luôn được hoạt động một cách êm ái nhất.

Cổng gỗ motor cổng lùa

VÀ ở trên là những lưu ý quan trọng khi sử dụng cổng tự động mà Hưng Thịnh Phát đã cung cấp cho quý khách hàng để có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Mời bạn xem bảng giá các loại motor cổng âm sàn tại Hưng Thịnh Phát.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn – lắp đặt:

Địa chỉ : 57 Ngô Đức Kế – p.12 – Q.Bình Thạnh – Tp.HCM ( ngay đường Phan Văn Trị giao Ngô Đức Kế)

Nhà máy: 6/1 kp1A, p.An Phú, Tx.Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0933 055 878 (Hỗ trợ 24/24h)

Fanpage: Cửa cuốn Hưng Thịnh Phát Door

Youtube: Hưng Thịnh Phát Door

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933055878