5 thiết bị giúp cổng tự động bảo mật – an toàn hơn

Cổng tự động được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi như hiện nay là vì sở hữu các tính năng ưu việt và tính bảo mật cao. Với hệ thống kiểm soát truy cập thông minh, cổng tự động là giải pháp đảm bảo an ninh tuyệt đối cho người sử dụng. Bài viết hôm nay, Hưng Thịnh Phát sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 6 thiết bị giúp cổng tự động bảo mật – an toàn hơn để bạn có thể hiểu rõ hơn.

Các thiết bị kiếm soát truy cập cổng tự động giúp việc điều khiển dễ dàng và nhanh chóng hơn
Các thiết bị kiếm soát truy cập cổng tự động giúp việc điều khiển dễ dàng và nhanh chóng hơn

1. Thẻ từ

Thẻ từ là một trong những thiết bị kiểm soát truy cập cổng tự động thông dụng nhất. Khi muốn sử dụng thẻ từ làm khóa cổng, bạn cần lắp đặt tích hợp thêm thiết bị đầu đọc thẻ, nhận dạng thẻ từ, cảm ứng. Sau khi lắp đặt hoàn thiện, thẻ từ sẽ thay thế remote và các thiết bị điều khiển khác để đóng/mở cổng.

thẻ từ dùng cho cửa cổng
thẻ từ thường dùng để quản lí ra/vào ở các tổ chức, cơ quan, công ty

Với thẻ từ, chỉ cần một thao tác quẹt thẻ trên thiết bị đầu đọc là bạn có thể tự đóng/mở cổng theo ý muốn. Bạn không cần phải sử dụng chìa khóa rườm rà như trước đây nữa. Đây là loại hệ thống lý tưởng cho các cơ sở có khối lượng lớn người và phương tiện ra vào mỗi ngày. Bởi nó tương đối đơn giản và phản ứng nhanh hơn so với các thiết bị thay thế khác.

Thẻ từ phù hợp sử dụng cho cổng cơ quan hành chính, doanh nghiệp, công ty,…

2. Mật mã truy cập

Việc cài đặt mật mã truy cập giúp bạn đảm bảo tính an ninh hơn bao giờ hết. Khi muốn truy cập đóng/mở cổng tự động, người dùng cần phải nhấn chính xác mật mã đã cài đặt trước.

Khóa vân tay dùng cho cửa cổng
Khóa vân tay dùng cho cửa cổng – mở cửa bằng dấu vân tay và mật mã

Chỉ cần nhớ dãy số mật mã đã được cung cấp trước bởi chủ sở hữu, bạn có thể chủ động đóng/mở cổng tự động mà không cần mang theo bất kỳ một thiết bị cầm tay nào.

3. Remote điều khiển từ xa

Remote điều khiển hay còn gọi là tay điều khiển từ xa. Đối với cổng tự động, tay điều khiển từ xa là thiết bị được người dùng sử dụng phổ biến nhất bởi tính nhỏ gọn và linh hoạt của chúng. Chỉ cần một nút “chạm” trên remote, cổng sẽ tự động đóng mở theo sự điều khiển của người dùng.

Đóng/mở cổng với điều khiển cầm tay từ xa
Đóng/mở cổng với điều khiển cầm tay từ xa

Tay điều khiển với thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ đâu. Trong trường hợp trời mưa to hay nắng gắt, chỉ cần ngồi trên xe và nhấn nút. Cổng sẽ nhẹ nhàng hoạt động mà không tốn một chút sức lực nào.

4. Khoá từ

Với sự tiến bộ của kỹ thuật công nghệ, các loại khóa điện tử ngày càng được sử dụng rộng rãi với cổng tự động trong các hộ gia đình, phòng trọ, khách sạn…

Khi bạn đã lắp motor cho cổng là để tăng cường sự thuận tiện cho việc truy cập. Chắc chắn bạn sẽ không muốn sử dụng khóa thông thường để khóa cổng. Chính vì vậy, khóa điện sẽ một trong những giải pháp hiệu quả với hệ thống này. Bằng cách lắp đặt khóa điện, khi cổng đóng lại, khóa sẽ chốt giữ cho cổng an toàn và bảo mật.

 

<em>Khóa thẻ từ cửa cổng đảm bảo an toàn cho gia đình bạn</em>
Khóa thẻ từ cửa cổng đảm bảo an toàn cho gia đình bạn

5. Smart wifi – điều khiển cổng bằng điện thoại thông minh

Bộ smart wifi là thiết bị hỗ trợ người dùng điều khiển cổng tự động thông qua điện thoại thông minh. Chỉ cần sở hữu điện thoại thông minh có kết nối với wifi bạn có thể điều khiển cổng tự động đóng/mở ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

kết nối cửa cổng với điện thoại thông minh để điều khiển từ xa
kết nối cửa cổng với điện thoại thông minh để điều khiển từ xa

Trong trường hợp bạn để quên hay làm mất tay điều khiển thì thiết bị smartwifi chính là cứu tinh. Trên giao diện của điện thoại có các chức năng giống như remote, đơn giản và rất dễ sử dụng. Chỉ có thiết bị điện thoại kết nối với bộ smartwifi mới có thể điều khiển cổng tự động theo ý muốn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn – lắp đặt:

Địa chỉ : 57 Ngô Đức Kế – p.12 – Q.Bình Thạnh – Tp.HCM ( ngay đường Phan Văn Trị giao Ngô Đức Kế)

Nhà máy: 6/1 kp1A, p.An Phú, Tx.Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0933 055 878 (Hỗ trợ 24/24h)

Fanpage: Cửa cuốn Hưng Thịnh Phát Door

Youtube: Hưng Thịnh Phát Door

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933055878