Sửa Cửa Cuốn Bình Thạnh Nhanh Chóng Chuyên Nghiệp

Sửa cửa cuốn Bình Thạnh nhanh chóng nhất – hiệu quả nhất. Chuyên nhận sửa chữa, lắp đặt, thay mới linh kiện cho cửa cuốn như:Bình lưu điện cửa cuốn, Remote cửa cuốn. Động cơ, Nan cửa cuốn, Main mạch điều khiển, ổ khóa cơ, thay cót cửa cuốn….Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

1. Hướng dẫn Cách tự sửa cửa cuốn bị kẹt trong trường hợp khẩn cấp

Những điều cơ bản nhất khi sử dụng cửa cuốn nhiều năm cũng có thể quên. Nó sẽ giúp bạn mở được cửa cuốn bị kẹt trong trường hợp cần thiết mà không cần phải gọi thợ sửa cửa cuốn tới. Tôi sẽ phân nó ra 3 loại để tiện cho việc phân biết các cách cứu hộ khác nhau như sau:

Chú ý: Nếu bạn có lắp thêm bộ chốt an toàn chống kích nữa thì tốt nhất nên gọi thợ sửa cửa cuốn đến nhé.

 

#1. Cách mở cửa cuốn cơ tấm liền kéo bằng tay

Đối với cửa cuốn cơ kéo tay bạn sẽ cần phải chú ý đến các vấn đề sau:

 1. Ổ khóa cơ nằm ngang bị kẹt: Hãy sử dung nước xịt chống rỉ sét vào trong ổ khóa rồi cho chìa vào mở lại. Nếu không được hoặc ổ khóa bị mất chìa thì bạn nên gọi thợ sửa khóa tới bạn có thể nhấn gọi tại đây.
 2. Cửa cuốn bị tuột cót lò xo bên trong đường ống cuộn: Bạn có thể dùng xà beng hoặc thanh trục sắt để kích cửa cuốn lên để mở vào nhà. Có thể gọi thợ sửa hoặc thay cót cửa cuốn sau.
 3. Cửa cuốn bị lệch nan ra ngoài đường ray: Hãy kéo dần cửa cuốn lên gần trên cùng sau đó bạn điều chỉnh để phần ray chạy lệch ra ngoài vào trong đường ray lại thôi. Không còn cách nào khác cả.
 4. Kích mở cửa cuốn lên để mở cửa.
sửa cửa cuốn Bình tHẠNH
Hình ảnh cót cửa cuốn kéo tay

#2. Cách mở cửa cuốn tấm liền dùng động cơ

Trước khi thao tác thì bạn cần chắc chắn rằng bạn đang đúng ở hướng nào so với động cơ nhé. Hãy xem các cách mở cửa cuốn đối với dạng này nhé.

 1. Ổ khóa cơ cửa cuốn bị kẹt: Sử dụng chất sịt rỉ sét BR7. Nếu không được thì gọi thợ khóa đến mở bạn nhé.
 2. Trường hợp bị mất điện mà bạn không lắp lưu điện dự phòng. Nếu động cơ đặt cùng hướng với bạn đang đứng thì hay mở hộp động cơ và rút chốt ly hợp. (Đây là phần chốt truyền động từ động cơ để trục quay tròn kéo cửa cuốn). Lúc này thì cửa cuốn cơ giống như cửa cuốn cơ không có động cơ.
 3. Trường hợp nếu bạn đang đứng ngược phía động cơ. Hãy kích cửa cuốn lên thôi bạn nhé nhớ là đã mở khóa cửa cơ trước nhé.
Chốt ly hợp cửa cuốn

#3. Cách mở cửa cuốn khe thoáng điều khiển động cơ

Trường hợp quên remote bên trong nhà hoặc mang remote đi nhưng bấm không nhận thì ta thực hiện các bước như sau:

 1. Nếu động cơ nằm ở cùng hướng với bạn. Thì bạn hãy treo lên động cơ để kéo bộ xích xuống. Thực hiện việc một công việc đó là “quay tay” thật nhanh để kéo cửa cuốn lên…. 🙂
 2. Nếu bạn ở hướng đối diện với động cơ thì chỉ còn nước kích cửa cuốn lên thôi bạn nhé.

2. Một số dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Thạnh mới nhất

Kỹ thuật chúng tôi được đào tạo bài bản chuyên xử lý các sự cố kỹ thuật liên quan đến các dạng cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn cơ kéo tay. Của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong giới cửa cuốn như: Austdoor, Bossdoor, Netdoor, Wintec, Eurodoor, Nicedoor, Mitadoor, Titadoor, Doortech, Stardoor, Onedoor, Masterdoor, Tân trường sơn. Cửa cuốn của các nước như Đài loan, Đức, Úc, Trung quốc, Nhật, Đông Á….

Nếu quý khách có như cầu lắp đặt bộ cửa cuốn Đức. Quý khách có thể xem bảng giá cửa cuốn Đức tại đây. Chắc chắn giá rẻ nhất thị trường Hồ Chí Minh, chất lượng và hậu mãi tốt hơn.

Bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ
Kiểm tra thay đầu nối điện chập cháy đứt
Sửa đứt nan, xô nan, kẹt nan
Xóa/ Đổi / Lấy lại mã cửa cuốn (không giới hạn số lượng chìa)
Sửa lưu điện, bộ điều khiển
Sửa mô tơ cửa cuốn (Motor)
Thay 2 bình ắc quy cửa cuốn
Thay lưu điện cửa cuốn
Thay hộp điều khiển cửa cuốn
Mở cửa cuốn bị kẹt, quên remote
Sao chép chìa khóa cửa cuốn

Giá mỗi lọai dịch vụ khác nhau tùy vào loại dịch vụ, tình trạng cửa và thời điểm.(buổi tối khuya sẽ tính thêm công cho thợ nữa ^^)

 

3. Những trường hợp hư hỏng phổ biến khi sửa cửa cuốn Bình Thạnh

Địa chỉ Công ty Hưng Thịnh Phát tại 57 Ngô Đức Kế, p24, quận Bình Thạnh. Nếu không may, cửa cuốn của quý khách gặp vấn đề, liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, nhanh nhất nhé!

Xử lý các trường hợp sau tại Quận Bình Thạnh nhanh chóng trong khoảng 30 phút:

Cảm biến tiệm cận.

Là thiết bị dùng để cảm nhận và phản ứng  khi xuất hiện vật cản lại gần cảm biến.

Cảm biến tiệm cận điều khiển việc đóng mở cửa chớp con lăn. Có thể cảm biến tiệm cận của bạn bám bụi nên không hoạt động.

Tìm hiểu: cản biến tiệm cận là gì?

cảm biến tiệm cận
cảm biến tiệm cận

Khắc phục: tắt nguồn và đảm bảo các cảm biến giữ khoảng cách của bạn ở đúng vị trí và saạch khỏi mọi bụi bẩn hoặc mảnh vỡ. Nếu bạn không chắc chắn và vẫn cần trợ giúp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để giải quyết vấn đề này.

 

Vết lõm, đứt nan

Các vết lõm hoặc đứt nan lá đối với cửa cuốn của bạn có thể cản trở hoạt động của cửa cuốn hoặc làm cửa không hoạt động hoàn toàn.

Lưu ý: Điều này không phổ biến ở cửa chớp con lăn dân dụng nhưng có thể xảy ra với chớp con lăn thương mại khi sử dụng xe nâng và máy móc hạng nặng.

Cửa cuốn bị hư
Cửa cuốn bị hư

Khắc phục: tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi và giao việc đó cho các chuyên gia, chúng tôi là những thợ kĩ thuật có trình độ chuyên môn. Lập tức kiểm tra cửa ngay cho quý khách.

 

Loạn mã tay remote cửa cuốn

Trường hợp này hay xảy ra bởi khi làm thêm 1 tay cầm remote cửa cuốn dỏm ở cơ sở không chất lượng. Sau khi dùng 3, 4 tháng remote không thể sử dụng để điều khiển cửa lên xuống nữa.

Khắc phục: tốt nhất bạn nên làm thêm điều khiển cửa cuốn mới tại cơ sở uy tín, chuyên nghiệp. Sẵn nhờ họ xem có sửa được điều khiển đó k nhé ^^.

 

Motor bị lỗi (động cơ bị lỗi)

Nhiều trường hợp đóng cửa nhưng cửa không dừng lại khi chạm ray, mà vẫn tiếp tục đi xuống dẫn đến xổ lô. Trường hợp xảy ra khá nhiều do lỗi chức năng hành trình của motor.

công tắc hành trình motor cửa cuốn
công tắc hành trình motor cửa cuốn

 

Tìm hiểu: chỉnh hành trình motor với 4 bước.

Khắc phục: Chỉ cần cài đặt lại hành trình tự dừng của motor. Nếu trường hợp xấu là đã xổ lô. Thì sẽ tính luôn phí sửa chống xổ lô nha quý dị ^^.

 

4. Quy trình khi sửa cửa cuốn Bình Thạnh của Hưng Thịnh Phát

Dưới đây là quy trình sửa cửa cuốn Bình Thạnh của Hưng Thịnh Phát. Giá cả báo tại chỗ, không phát sinh. Cam kết sửa chữa, khắc phục dứt điểm hư hỏng.

  1. Đến tận nơi để khảo sát (miễn phí).
  2. Xem tình trạng và đánh giá.
  3. Báo tình trạng của cửa cuốn và giá sửa chữa cho chủ nhà.
  4. Bắt đầu sửa chữa.
  5. Bàn giao.

Thi công cửa cuốn cho hộ gia đình.
Thi công cửa cuốn cho hộ gia đình.

 

5. Tại sao bạn nên chọn Hưng Thịnh Phát để sửa cửa cuốn Bình Thạnh?

Các kĩ thuật viên chuyên môn về cửa cuốn Hưng Thịnh Phát có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cac để sửa chữa và lắp đặt tất cả các loại cửa cuốn đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn của Việt Nam.

Khi cửa cuốn của bạn bị kẹt, hư hỏng hoặc không thể điều khiển lên xuống để đóng mở làm cho bạn bất an, không đảm bảo an ninh cho cơ sở của mình. Bạn có thể yên tâm rằng các kĩ thuật viên của chúng tôi có đầy đủ các phụ tùng, linh kiện và kinh nghiệm; thay thế cho cửa cuốn để giúp sửa chữa ngay lập tức quý khách.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn – lắp đặt:

Địa chỉ : 57 Ngô Đức Kế – p.12 – Q.Bình Thạnh – TP.HCM ( ngay đường Phan Văn Trị giao Ngô Đức Kế)

Nhà máy: 6/1 kp1A, p.An Phú, Tx.Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0933 055 878 (Hỗ trợ 24/24h)

Fanpage: Cửa cuốn Hưng Thịnh Phát Door

Youtube: Hưng Thịnh Phát Door

Tag: cửa cuốn giá rẻmotor cửa cuốn đài loan

4.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933055878