""""

Tại Sao Lắp Đặt Cửa Cuốn Bên Ngoài Phải Có Hộp Kĩ Thuật?

Hộp kĩ thuật cửa cuốn hay còn gọi là hộp che lô cửa cuốn có chức năng rất quan trọng. Đối với việc lắp đặt cửa cuốn, hộp kĩ thuật không chỉ bảo vệ lô cuốn, mà còn tăng tính mĩ quan. Còn với trường hợp chiều ngang bên trong không đủ, buộc phải lắp đặt cửa cuốn bên ngoài thì càng phải trang bị thêm hộp che lô cửa cuốn. Vì sao?

Lí do sẽ được bật mí trong bài viết này, mời Anh Chị theo dõi nhé!.

1. Hộp kĩ thuật cửa cuốn là gì?

Hộp kĩ thuật cửa cuốn là một bộ phận riêng, được lắp đặt chung với cửa cuốn khi khách hàng yêu cầu. Chức năng của hộp kĩ thuật là bảo vệ lô cửa cuốn khỏi tác động ngoại vật. Bên cạnh đó, hộp kĩ thuật được làm từ nhiều vật liệu, màu sắc khác nhau để kết hợp với môi trường xung quanh. Nhầm mục đích tăng tính hài hòa, thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Anh chị có nhu cầu lắp đặt hộp kĩ thuật, có thể tìm hiểu kĩ hơn về: cách tính giá hộp kĩ thuât cửa cuốn.

2. Tại sao lắp đặt cửa cuốn bên ngoài bắt buộc phải có hộp kĩ thuật?

Với trường hộp lắp đặt cửa cuốn bên trong nhà thì không có gì phải nói. Lô kĩ thuật được lắp đặt với mục đích chính là che đi trục cửa cuốn, tăng tính mĩ quan cho ngôi nhà. Thì trường hợp này Hưng Thịnh Phát sẽ không nói thêm.

Hộp kĩ thuật cửa cuốn
Hộp kĩ thuật cửa cuốn

Còn với trường cửa cuốn lắp đặt bên ngoài, thì lô kĩ thuật là rất cần thiết. Vì sao? Hưng Thịnh Phát sẽ liệt kê thông tin bên dưới.

  • Bảo vệ cửa cuốn khỏi thời tiết: việc lắp cửa bên ngoài rất dễ bị ảnh hưởng bởi nắng và mưa. Dẫn đến bạc màu trong thời gian dài.
  • Chống trộm cắp: đây là điều đáng lưu ý nhất, việc lắp đặt cửa cuốn bên ngoài thì motor cũng nằm bên ngoài. Nếu có hiểu biết, trộm sẽ kéo xích motor để cửa cuốn mở lên và đột nhập vào nhà. Cho nên, việc lựa chọn vật liệu phù hợp và lắp đặt hộp kĩ thuật cửa cuốn là vô cùng quan trọng.
  • Tăng tính thẩm mĩ: Đơn giản bạn hình dung xem, nhìn từ bên ngoài bạn đã thấy được cấu tạo của cửa cuốn như thế nào. Nhìn hơi thô và mất mỹ quan. Vì vậy, ngoài 2 chức năng trên, thì việc lựa chọn vật liệu phù hợp để lắp hộp kĩ thuật cửa cuốn nhầm tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà cũng rất cần thiết.

Việc lắp đặt cửa cuốn bên ngoài cũng có ưu điểm riêng:

  • Khi lắp đặt cửa cuốn hướng ra ngoài sẽ giúp tiết kiệm được nhiều diện tích bên trong hơn. Việc lắp đặt như vậy giúp cho những gia đình có diện tích nhỏ hẹp, chiều cao thấp có không gian rộng hơn.
  • Khi thi công, lắp đặt cửa cuốn hướng ra ngoài tạo nên sự đơn giản và tiện lợi hơn khi không gian bên ngoài thường rộng rãi. Việc bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa cũng dễ dàng hơn nhiều.

3. Lưu ý gì khi lắp đặt lô kĩ thuật cửa cuốn bên ngoài

  • Không nên lắp quá sớm khi công trình chưa hoàn thiện xong phần thô. Lắp quá sớm sẽ làm ray bị lệch khi bị máy móc đồ vật va vào.
  • Khi lắp đặt cửa cuốn bên ngoài, Quý khách sẽ được tư vấn cách lắp cửa rõ ràng và loại vật liệu dùng để thiết kế hộp kĩ thuât che lô cửa cuốn. Với mục đích để hiểu công trình này dùng để làm gì? Ví dụ như để kính doanh thì nên chọn vật liệu alu, màu xám; hoặc nhà ở thì nên chọn loại vật liệu thạch cao, màu sáng,…
  • Trước khi lựa chọn đơn vị lắp đặt lô cửa cuốn, Quý khách nên hỏi và so sánh giá trước nhé. Đơn vị lắp cửa cuốn chưa chắc họ lấy giá rẻ hơn đâu ^^.

4. Công trình lắp đặt cửa cuốn bên ngoài kết hợp lô kĩ thuật

Dưới đây là công trình lắp đặt hộp kĩ thuật cửa cuốn do Hưng Thịnh Phát thi công (lưu ý là cửa cuốn này không phải do Hưng Thịnh Phát thi công).

Đây là hình ảnh lúc đầu cửa cuốn lắp bên ngoài, các bạn nhìn vào cũng thấy hơi thô rồi đúng không ạ. Chưa kể motor cửa cuốn còn để trống trơn thế kia, thì việc đảm bảo an toàn là không thể.

Công trình lắp đặt lô kĩ thuật cửa cuốn bên ngoài
Công trình lắp đặt lô kĩ thuật cửa cuốn bên ngoài

 

Kĩ thuật viên của Hưng Thịnh Phát dùng sắt để hàn thành khung kĩ thuật.

Công trình lắp đặt lô kĩ thuật cửa cuốn bên ngoài
Công trình lắp đặt lô kĩ thuật cửa cuốn bên ngoài

 

Sử loại vật liệu Alu làm hộp kĩ thuật cửa cuốn. Chỉ còn mỗi việc bóc vỏ.

Công trình lắp đặt lô kĩ thuật cửa cuốn bên ngoài
Công trình lắp đặt lô kĩ thuật cửa cuốn bên ngoài

 

Và đây là công trình lô kĩ thuật cửa cuốn đã hoàn thành.

Công trình lắp đặt lô kĩ thuật cửa cuốn bên ngoài
Công trình lắp đặt lô kĩ thuật cửa cuốn bên ngoài

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn – lắp đặt:

Địa chỉ : 57 Ngô Đức Kế – p.12 – Q.Bình Thạnh – TP.HCM ( ngay đường Phan Văn Trị giao Ngô Đức Kế)

Nhà máy: 6/1 kp1A, p.An Phú, Tx.Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0933 055 878 (Hỗ trợ 24/24h)

Fanpage: Cửa cuốn Hưng Thịnh Phát Door

Youtube: Hưng Thịnh Phát Door

Tag: cửa cuốn giá rẻmotor cửa cuốn đài loan

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933055878