""""

Cách Tính Giá Hộp Kĩ Thuật Cửa Cuốn

Những công trình mới hiện nay thường sẽ lắp 1 bộ cửa cuốn vì độ an toàn và tiện lợi của dòng cửa này. Bên cạnh đó, hộp kĩ thuật cửa cuốn (hộp che cửa cuốn) mang lại lợi ích quan trọng như: tính thẩm mĩ cao, bảo vệ cửa cuốn khỏi ảnh hưởng từ thời tiết và các tác động bên ngoài, đặc biệt là những bộ lắp đặt lô cuốn bên ngoài nhà. Có nhiều người sẽ hiểu nhầm rằng hộp kỹ thuật này là sản phẩm đi kèm khi lắp đặt 1 bộ cửa cuốn. Nhưng không phải, sản phẩm hộp kĩ thuật cửa cuốn này là một sản phẩm riêng.

Ở bài viết này, chúng tôi chỉ hướng dẫn cách tính giá hộp kĩ thuật cửa cuốn. Anh, chị muốn tham khảo một số mẫu lô kĩ thuật đẹp, xem tại bài viết >> Tổng hợp 20+ mẫu hộp kĩ thuật cửa cuốn.

Giá hộp kỹ thuật cửa cuốn bao nhiêu tiền?

Hầu hết, khi lắp đặt cửa cuốn, phần hộp kĩ thuật cửa cuốn sẽ được tính là sản phẩm riêng. Nên chi phí để lắp đặt hộp kỹ thuật này sẽ phải tính riêng cho đơn vị lắp đặt. Hộp che cửa cuốn thường sẽ được làm từ 2 vật liệu:

  • Hộp kỹ thuật cửa cuốn giá rẻ làm bằng tôn mạ màu khoảng 400. VND- 500.000 VNĐ/m.
  • Hộp kỹ thuật cửa cuốn làm bằng Alu có giá khoảng: 950.000 – 1.200.000 VNĐ/m.
  • Hộp kỹ thuật cửa cuốn làm bằng thạch cao có giá từ 1.300.000 VNĐ/m trở lên.

Mức giá ở trên chỉ là tham khảo. Sẽ thay đổi tùy vào thời điểm, nguyên vật liệu, nhân công. Do vậy bạn muốn khảo giá chi tiết hơn hãy tìm hiểu kỹ về 3 loại vật liệu có thể làm nên hộp kỹ thuật chất lượng. Sau đó hãy quyết định nên chọn đơn vị nào để thi công hộp kỹ thuật cửa cuốn cho nhà mình.

Ưu điểm của việc lắp đặt hộp kỹ thuật cửa cuốn

Ưu điểm của sản phẩm hộp kỹ thuật là vô cùng lớn. Chỉ khi bạn có nhu cầu sử dụng và sử dụng đến nó bạn sẽ thấy rằng. Nó thực sự có nhiều công dụng vô cùng hữu ích. Nó giúp tôi đẹp lên vẻ đẹp khung cửa nhà bạn đồng thời cũng giúp bảo vệ an cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn đi kèm.

–        Mang lại giá trị thẩm mỹ cao của mặt tiền ngôi nhà

–        Giúp bảo vệ cửa tránh nắng mưa gió bão

–        Đảm bảo độ bền của cửa là cao nhất trong thời gian sử dụng

–        Mẫu mã đa dạng, giúp cho mặt tiền đẹp sáng hơn và sang trọng hơn

–        Bảo vệ các phụ kiện đi kèm có độ bền cao

–        Đảm bảo an toàn cho bộ tời khi cửa lắp bên ngoài nhà

–        Tránh được sự han gỉ của lô cuốn, trục cuốn trước thời tiết mưa gió bão

Hộp kỹ thuật cửa cuốn là sản phẩm kỹ thuật để che mưa che nắng cho nan cửa cuốn. Khi lắp đặt cửa cuốn bên ngoài nhà, thường sẽ không thể tránh khỏi việc mưa gió, nắng, nhiệt độ cao và bụi bẩn xung quanh tác động. Vì vậy giá hộp kỹ thuật cũng ảnh hưởng phần nào đó đến chất lượng sản phẩm.

Giá hộp kỹ thuật ở đâu tốt nhất?

Bạn đang băn khoăn không biết nên lắp hộp kỹ thuật cửa cuốn ở đơn vị nào có giá tốt nhất, chất lượng nhất?

Hãy gọi và tham khảo báo giá của từng đơn vị, lựa chọn mẫu thích hợp với nhu cầu. Hoặc có thể hỏi bạn bè, hàng xóm, những người đã lắp đặt lô kĩ thuật cửa cuốn. Sau đó so sánh giá của đơn vị cung cấp này với các đơn vị khác. Khi bạn nhận báo giá, thường sẽ được đơn vị tư vấn kĩ càng như: muốn làm bằng nguyên vật liệu gì? giá của mỗi loại bao nhiêu một mét? lắp cho công trình nhà ở hay của hàng?… Từ đó có thể xác định được số tiền bạn phải bỏ ra.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn – lắp đặt:

Địa chỉ : 57 Ngô Đức Kế – p.12 – Q.Bình Thạnh – TP.HCM ( ngay đường Phan Văn Trị giao Ngô Đức Kế)

Nhà máy: 6/1 kp1A, p.An Phú, Tx.Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0933 055 878 (Hỗ trợ 24/24h)

Fanpage: Cửa cuốn Hưng Thịnh Phát Door

Youtube: Hưng Thịnh Phát Door

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933055878