""""

Cách nhận biết remote cửa cuốn Austdoor chính hãng

Thị trường Việt Nam hiện nay có hơn 40 mẫu điều khiển cửa cuốn, nổi bật nhất là điều khiển cửa cuốn (remote cửa cuốn) của thương hiệu Austdoor. Cái tên mà khi nhắc đến sẽ nghĩ ngay đến sự cao cấp, chất lượng qua bao năm cũng không tìm được điểm trừ. Bên cạch đó, giá cả của remote cửa cuốn Austdoor này khá cao so với các hãng remote khác. Cho nên, trên thị trường xuất hiện nhiều điều khiển nhái thương hiệu Austdoor nhằm cạnh trang, tăng lợi nhuận và giảm độ uy tín của Austdoor. Vì để tránh mua phải điều khiển nhái Austdoor, bài viết này sẽ thông tin đến quý khách phân biệt remote cửa cuốn Austdoor.

1. Giới thiệu thương hiệu Austdoor

Tháng 10/2003, thương hiệu Austdoor xuất hiện bằng việc du nhập cửa cuốn tấm liền Công nghệ Úc với những tính năng vượt trội so với các sản phẩm cửa cuốn truyền thống, mở ra một trang mới trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp cửa cuốn thông minh tại Việt Nam. Qua nhiều năm phát triển, với những nỗ lực tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Tập đoàn Austdoor (ADG) hiện trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao.

2. Cách nhận biết remote cửa cuốn Austdoor chính hãng và hàng nhái

Dưới đây là những điểm khác nhau giữa hàng thật và hàng giả rất dễ nhận biết. Về tổng thể, 2 điều khiển Austdoor thật giả có kích thước bằng nhau, nhưng khi kiểm tra đến các yếu tố sẽ nhận thấy rất nhiều khác biệt. Cùng tìm hiểu nào.

1. Cách nhận biết remote cửa cuốn Austdoor chính hãng qua chất liệu vỏ và nút bấm

– Điều khiển Austdoor chính hãng có vỏ nhựa ABS màu đen nhẵn cao cấp, cầm nặng tay còn mẫu điều khiển Austdoor nhái vỏ mỏng hơn, khi cầm thấy nhẹ và sần.

– Các kí hiệu phím trên khiển giả được dập máy nông, khi sờ không thấy gợn tay.

– Điều khiển Austdoor thật có các phím bấm được dập máy sâu, sắc nét, tròn trịa.

Remote Austdoor hàng nhái phần vỏ bị hở cạnh, khuân vỏ không được kín, khít dễ bị nước vào khi đi mưa. Rơi hay bị bung, vỡ vỏ.

 

– Logo khóa Austdoor chính hãng có màu xanh nhạt, hình cách điệu thương hiệu màu trắng in sắc nét được dính chặt vào khiển rất cân đối.

– Với mẫu nhái, chúng ta có thể dễ dàng thấy lô gô dán khá ẩu, có thể bị bong góc hoặc dán lệch. Logo có màu xanh đậm, hình in nhòe, biểu tượng con chuột túi không thanh thoát, bị lệch tai, nhìn khá “ngô nghê”.

 

3. Phân biệt điều khiển Austdoor chính hãng và hàng nhái qua mặt sau remote:

Chúng ta vẫn sẽ thấy sự khác biệt về logo được khắc sau 2 mẫu khiển chính hãng và hàng nhái tương tự mặt trước.

Dòng chữ Austdoor được in rõ nét, tròn trịa, khoảng cách giữa các phím đều nhau.

4. Phân biệt điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng thông qua board mạch:

  • Mạch khóa Austdoor chính hãng chất lượng cao, đầy đủ chip, IC phát mã, bảo vệ, đảm bảo bấm khiển nhạy bén, không chập, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh.
  • Ngược lại, hàng giả hàng nhái có mạch bị lược bớt tối đa, tất cả cũng nhằm tối giản chi phí, tăng lợi nhuận khi bán hàng giả.
  • Pin chính hãng có tuổi thọ cao, không bị chập, chảy pin.

Tóm lại, nếu không biết cách phân biệt hàng thật và hàng nhái thì khách hàng rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng, vừa gây tốn tiền vì giá thành tương đương remote thật, vừa đe dọa đến an ninh cửa cuốn.Việc sử dụng remote Austdoor giả được sản xuất từ linh kiện kém chất lượng gây lo lắng, khó chịu cho người dùng cửa cuốn. Vì thế, việc tìm đơn vị cung cấp, bán điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng cũng rất quan trọng.

3. Mua điều khiển Austdoor chính hãng – đến ngay Hưng Thịnh Phát

Khi mua hàng tại Hưng Thịnh Phát, khách hãng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi chọn mua điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng bởi các yếu tố:

  • Đại lý cấp 1 cung cấp các sản phẩm của tập đoàn Austdoor, chất lượng hàng đầu, bảo hành dài hạn. Đơn vị bán buôn, bán lẻ khóa cửa cuốn UY TÍN SỐ 1 Hà Nội.
  • Cài đặt điều khiển Austdoor chính hãng tại nhà, khách hàng cũng có thể dễ dàng mua hàng online tiện lợi với chương trình miễn phí ship cho các đơn hàng đạt điều kiện, được kiểm hàng mới thanh toán.
  • Giá thành điều khiển Austdoor luôn ổn định, không tăng giá vì lý do gì.

Bài viết Phân biệt remote cửa cuốn Austdoor chính hãng & hàng nhái trên của Quang Minh, tiêu chí “chia sẻ thật, bán giá trị thật” hy vọng sẽ giúp khách hàng luôn mua được những sản phẩm tốt nhất, xứng đáng với số tiền bỏ ra. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất, nhanh nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn – lắp đặt:

Địa chỉ : 57 Ngô Đức Kế – p.12 – Q.Bình Thạnh – Tp.HCM ( ngay đường Phan Văn Trị giao Ngô Đức Kế)

HOTLINE:  028 2 242 1707 – 0933 055 878 (Hỗ trợ 24/24h) – Fax: 028 3516 2327

Fanpage: Cửa cuốn Hưng Thịnh Phát Door

Nhà máy: 6/1 kp1A, p.An Phú, Tx.Thuận An, Bình Dương

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933055878