""""

Lắp Đặt Cửa Kéo Đức Bản Lề Xoay Tại Bình Thạnh

Cửa kéo Đức bản lề xoay” cụm từ này hẳn đã nhiều người nghe qua và một số khác thì đây là lần đầu. Khi đọc cụm từ này chắc bạn cũng hình dung được cách thức hoạt động rồi nhỉ!. Đúng thế, cửa kéo Đức sẽ được đóng, mở ra vào như một cánh cửa phòng ngủ hay phòng vệ sinh vậy. Nhưng để được bộ cửa đóng mở trơn tru như trong video dưới đây, thật sự tay nghề của thợ phải cao, chính xác từng mm. Đảm bảo cửa không bị kẹt khi đóng, mở. Cùng xem chi tiết hơn ở bài viết dưới này nhé.


Diện tích phủ bì cao 2.15 x 1.5 = 3.225m². Cửa chính có diện tích khá hẹp, việc lựa chọn cửa kéo bản lề xoay là lựa chọn rất hợp lí. Tiết kiệm không gian nhưng hoạt động trơn chu, dễ dàng đóng mở.

Cách thức hoạt động:

Mở cửa: Xếp cửa kéo vào, sau đó xếp khớp nối đường ray song song với thân cửa kéo, có khóa gài đề cố định đường ray không rớt xuống. Sau đó mở cửa quay vào trong 90°.

Đóng cửa: Ngược lại với cách thức mở, quay cửa về vị trí cũ, tháo khóa gài đường ray, hạ đường ray xuống vị trí cũ. Kéo cửa ra là xong.

Tham khảo: Bảng giá cửa kéo Đài Loan của Hưng Thịnh Phát.

Cửa kéo Đức bản lề xoay
Cửa kéo Đức bản lề xoay

Dưới đây là video đóng mở cửa kéo bản lề xoay, mời Quý khách tham khảo.

Ngoài cửa kéo sơn tĩnh điện hoặc mạ màu, cửa kéo Inox bản lề xoay cũng có thể làm được bởi thợ lắp đặt của Hưng Thịnh Phát.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn – lắp đặt:

Địa chỉ : 57 Ngô Đức Kế – p.12 – Q.Bình Thạnh – TP.HCM ( ngay đường Phan Văn Trị giao Ngô Đức Kế)

Nhà máy: 6/1 kp1A, p.An Phú, Tx.Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0933 055 878 (Hỗ trợ 24/24h)

Fanpage: Cửa cuốn Hưng Thịnh Phát Door

Youtube: Hưng Thịnh Phát Door

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933055878