""""

Bảng Giá Bộ Remote Cửa Cuốn Chính Hãng – Giá Tốt

Chọn bộ remote cửa cuốn giá tốt, hàng chuẩn sẽ cho hiệu quả sử dụng tối ưu. Thiết kế tương tác tốt, dễ dàng điều chỉnh, hỗ trợ bảo hành. Lựa chọn bộ điều khiển cửa cuốn hàng chuẩn có thể giúp bạn có giải pháp tối ưu cho công trình. Thiết kế tương tác với nhiều hệ thống cửa cuốn và đảm bảo sử dụng lâu dài, hỗ trợ điều chỉnh dễ dàng.

1. Vì sao nên chọn bộ Remote cửa cuốn chính hãng chất lượng?

Bộ điều khiển cửa cuốn được đánh giá là thiết bị đi kèm không thể thiếu trong các hệ thống cửa cuốn tiêu chuẩn. Với mẫu thiết kế đặc biệt, đây là kiểu điều khiển được sử dụng cho hiệu quả bảo vệ tối ưu hiện nay.

Tính tiện lợi

Thiết kế bộ điều khiển cửa cuốn gắn tường với nhiều kiểu mẫu tương đối đa dạng. Với mỗi mẫu cửa khác nhau, điều khiển sẽ có nhiều loại khác nhau. Đa phần các thiết kế được gắn tường đơn giản, tiết kiệm diện tích.

Bộ remote cửa cuốn Mitadoor MT F9 Taiwan chính hãng
Bộ remote cửa cuốn Mitadoor MT F9 Taiwan chính hãng – giá liên hệ

Một bộ điều khiển cửa cuốn thiết kế cố định thường bao gồm hộp điều khiển và remote điều khiển.

Bộ điều khiển hỗ trợ tính năng đa dạng. Tối ưu tính năng đa dạng: lên/ xuống và khóa mở cho thiết bị. Trên một thiết bị bộ remote cửa cuốn cho thấy tính tiện lợi đặc biệt.

Độ an toàn

Hệ thống điều khiển cửa được hoạt động thiết kế dựa trên mã hóa. Các mã hóa được cài đặt riêng cho từng thiết bị điều khiển. Điều này mang đến lợi ích tối ưu trong bảo vệ an toàn trong thiết bị.

Thiết kế đặc biệt này rất khó có thể thực hiện các hoạt động xâm nhập hệ thống mã hay sao chép mã. Tùy vào mỗi thiết kế bộ điều khiển cửa cuốn mà khả năng bảo mật sẽ khác nhau. Lựa chọn thiết kế có khả năng bảo mật tốt còn cần chú ý đến cách sử dụng để hỗ trợ bảo mật.

Bộ điều khiển cửa cuốn Bossdoor xịn xò
Bộ điều khiển cửa cuốn Bossdoor xịn xò – giá liên hệ

Cụ thể, với một số thiết kế điều khiển, nên cài đặt mã đặc biệt. Bộ điều khiển mã có thể thay đổi mã liên tục theo cài đặt để hỗ trợ bảo mật an toàn và hiệu quả tối ưu cho người dùng.

2. Ưu điểm của bộ điều khiển cửa cuốn

Việc sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn giúp bạn trở nên thoải mái và thuận tiện hơn, bên cạnh đó, căn nhà cũng được bảo vệ an toàn và an tâm hơn mỗi khi ra ngoài hay phải đi du lịch. Bộ điều khiển cửa cuốn bao gồm có hộp nhận tín hiệu cửa cuốn và remote điều khiển cửa cuốn để bạn có thể ra lệnh đóng/mở cửa từ xa.

  • Sử dụng công nghệ hiện đại với mã nhảy sau mỗi lần sử dụng nên không thể sao chép, đánh cắp, làm giả là ưu điểm lớn và minh chứng rõ ràng cho tính an toàn của sản phẩm.
  • Bộ điều khiển cửa cuốn là sản phẩm điều khiển cửa cuốn tốt nhất trên thị trường hiện tại, bền bì, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường và các loại cửa khác nhau.
  • Khoảng cách từ remote điều khiển cửa cuốn đến hộp nhận tín hiệu cửa cuốn có thể nhận sóng lên tới 50m lên mang tới sự tiện lợi rất lớn cho người sử dụng. Có thể điều khiển đóng mở cửa gần như ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà bạn.
  • Thiết kế remote điều khiển cửa cuốn nhỏ gọn, các chức năng điều khiển đơn giản tạo cho người sử dụng dễ dang sử dụng và nắm bắt đước sản phẩm.

3. Một số kiểu bộ remote cửa cuốn nổi bật

Với nhiều mẫu thiết kế cửa đa dạng khác nhau, các mẫu điều khiển cửa cuốn hiện nay cũng tương đối đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức giá thành mà bạn có thể lựa chọn tùy thích.

– Bộ điều khiển thay đổi mã cố định: một mã duy nhất được áp dụng cho bộ điều khiển. Tuy nhiên, thiết bị này dễ dàng bị dò mã và sao chép mã. Người dùng muốn bảo mật cao với thiết bị này, có thể sử dụng thiết bị trong 1-2 tháng sau đó nên xóa mã cố định và cài đặt mã mới. Cứ chu trình sử dụng như vậy, có thể đảm bảo được yếu tố an toàn cho bộ remote cửa cuốn.

– Bộ điều khiển cần gạt: Bộ điều cửa cuốn này có tác dụng tương đương với bộ điều khiển mã cố định. Kiểu thiết kế có phần đặc trưng ở cần gạt. Thiết kế mã cố định được điều khiển nhờ hỗ trợ cần gạt. Kiểu thiết kế này không được áp dụng nhiều hiện nay.

– Bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy: Thiết kế bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy có khả năng đặc biệt trong dò mã. Tính bảo mật cao. Kiểu mẫu thiết kế dễ dàng sử dụng và điều chỉnh. Thiết lập mã khó sao chép hay phá mã.

Trong 3 thiết kế cơ bản này, bộ điều khiển mã nhảy cho cửa cuốn được sử dụng tương đối phổ biến hiện nay.

  • Giá bộ điều khiển từ xa cửa cuốn loại Động cơ ngoài: 1.000.000đ/bộ loại tốt.
  • Giá bộ điều khiển từ xa cửa cuốn loại Động cơ ống : 1.000.000đ/bộ loại thường.
  • Giá  bộ điều khiển từ xa cửa cuốn công nghệ Úc: 2.800.000đ/bộ loại tốt.
  • Giá bộ điều khiển từ xa cửa cuốn loại Động cơ cửa cuốn CN Úc Titadoor: Austdoor : 2.800,000đ/bộ.
  • Giá bộ điều khiển từ xa cửa cuốn loại Động cơ cửa cuốn CN Úc  Austdoor: 4.000,000đ/bộ.

###Trường hợp bị hư hộp điều khiển cửa cuốn (hộp nhận sóng) khi đó ta phải thay nguyên bộ remote hoặc bị mất hết remote hoặc remote bị hỏng hết tất cả không còn chìa thay thế.

4. Tham khảo giá một số bộ remote cửa cuốn

Bộ điều khiển cửa cuốn cơ bản gồm: 01 hộp điều khiển + 02 remote cửa cuốn.

Nếu qúy khách cần sao chép điều khiển cửa cuốn thêm cho gia đình đông người. Có thể xem bảng giá tay điều khiển cửa cuốn tại đây.

 

Giá bộ điều khiển từ xa cửa cuốn loại Động cơ bình thường

 

bo-dieu-khien-cua-cuon
Linh kiện bộ điều khiển cửa cuốn khi mở hộp

Giá bộ điều khiển từ xa cửa cuốn loại Động cơ ngoài

Bộ điều khiển cửa cuốn
Bộ điều khiển cửa cuốn AH-168 giá 2.000.000vnđ/bộ

 

700.000đ/bộ Loại thường

 1.000.000đ/bộ Loại tốt

Bộ remote cửa cuốn mã nhảy CH S89 Chống nước: 1.400.000đ/bộ

Bộ remote cửa cuốn Đài Loan Mã nhảy – chống nước YH 1BB – giá 1.200.000đ/bộ

Giá bộ điều khiển từ xa cửa cuốn loại Động cơ ống

 

1.000.000đ/bộ Loại thường

Bộ remote cửa cuốn ống KATO loại tốt giá: liên hệ

Bộ Remote cửa cuốn motor ngoài giá: liên hệ

Bộ điều khiển Newdoor giá: liên hệ

Bộ Remote cửa cuốn Newdoor giá: liên hệ

Bộ Remote cửa cuốn CN ÚC Titadoor giá bán 2.800.000đ/bộ

Mức giá không cố định và có thể thay đổi ít nhiều tùy thuộc vào thời điểm mua hàng. 

 

5. Lưu ý khi chọn bộ điều khiển cửa cuốn

Để chọn được bộ remote cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn nên chọn theo các tiêu chí sau:

Kiểu thiết kế

Tùy thuộc vào điều khiển cửa với khả năng tương tác của cửa mà chọn loại phù hợp. Kiểu thiết kế đa dạng, do đó cũng cho sự lựa chọn tương đối đa dạng. Bạn sẽ được hỗ trợ bộ điều khiển tốt nhất theo nhu cầu sử dụng.

Với kiểu thiết kế phức tạp thường cho khả năng bảo mật cao hơn. Điều này giúp bạn có được giải pháp bảo vệ an toàn hơn.

Mức giá thiết bị

Thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều các thiết bị bộ điều khiển cửa cuốn đa dạng khác nhau. Do đó, để có được mức giá tốt nhất, bạn nên tham khảo báo giá trước đó. Báo giá chi tiết và đầy đủ sẽ giúp bạn có được giải pháp hoàn thiện nhất cho mình.

Lựa chọn một bộ điều khiển tiêu chuẩn cao cấp, sẽ giúp bạn bảo vệ tối ưu cho gia đình. Mức giá dao động cho các thiết bị từ 800.000 – 2 triệu đồng.

6. Lí do tại sao bạn nên chọn Hưng Thịnh Phát ?

– Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt, cung cấp thiết bị cửa cuốn. Chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn bộ điều khiển cửa cuốn chất lượng nhất.

– kĩ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lắp đặt nhanh chóng, an toàn. Chắc chắc bạn sẽ hài lòng.

– Chế độ bảo hành lâu dài, 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi.

– Lắp đặt miễn phí tận nơi, cam kết không phát sinh phí.

Tại đây bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn dành cho mình, chúng tôi có loại thường và loại tốt đáp ứng nhu cầu kinh tế của bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp bộ điều khiển các dòng cửa cuốn có thương hiệu trên thị trường như:  Smartdoor, Newdoor, Austdoor…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn – lắp đặt:

Địa chỉ : 57 Ngô Đức Kế – p.12 – Q.Bình Thạnh – TP.HCM (ngay đường Phan Văn Trị giao Ngô Đức Kế)

Nhà máy: 6/1 kp1A, p.An Phú, Tx.Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0933 055 878 (Hỗ trợ 24/24h)

Fanpage: Cửa cuốn Hưng Thịnh Phát Door

Youtube: Hưng Thịnh Phát Door

3.5/5 - (24 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933055878