Cửa cuốn Đức Alludoor MS5231SD giá 1.300.000đ/m2

cua-cuon-duc-kdt-ms5231sd
Rate this post

Giới Thiệu Cửa Cuốn Khải Đức Thành Alludoor MS 5231 SD

Cửa cuốn Đức Khe Thoáng Alludoor Khải Đức Thành MS 5231 SD là dòng sản phẩm được nhà thiết kế chú trọng vào sự an toàn, thuộc phân khúc cửa cuốn nhôm Đức siêu dày. Sản phẩm này có thể giúp người dùng chống lại khả năng bị trộm cạy cửa hay các va đập từ bên ngoài.

Đây được xem là sản phẩm thích hợp nhất cho các xí nghiệp, cơ quan cần có sự bảo mật và an toàn cao. Với những gì đặc biệt mà Cửa Cuốn Đức Alludoor KĐT 5231 SD Achaudoor thể hiện thì mức giá trên thị trường hiện nay là vô cùng phù hợp so với các sản phẩm, thương hiệu khác.

1. Thông số kĩ thuật cửa cuốn Đức Alludoor

  • Trọng lượng: 15,2kg/m2
  • Cấu tạo: 2 chân siêu dày, 2 vít, 3 lớp có khe thoáng
  • Kích thước tối đa: ngang 7m x cao 6m
  • Lỗ thoáng: hình thang / oval
  • Màu sắc: ghi sần, ghi xám, cà phê
  • Phụ kiện: ray, trục, puly, bọ nhựa
  • Tính năng: Tự dừng khi gặp vật cản, lưu điện trong 30-34h mất điện, Êm – Nhẹ – Bền – Nhanh – Đẹp

2. Đặc điểm cửa cuốn Đức Alludoor KĐT MS 5231 SD

Cửa cuốn Đức Khe Thoáng Alludoor Khải Đức Thành MS 5231 SD là sản phẩm được cấu tạo từ 3 lớp nhôm định hình chất lượng cao. 2 chân của sản phẩm chịu lực siêu đặc, 2 vít. Điều này giúp cho sản phẩm có thể chịu lực tốt hơn, người dùng sẽ có cảm giác an toàn hơn. Alludoor KĐT Khe Thoáng 5231 SD Hưng Thịnh Phát có phủ sơn mạ kẽm ở bên ngoài đồng thời có sơn tĩnh điện công nghệ Đức. Cách này giúp cho sản phẩm cửa cuốn có khả năng chịu lực cũng như chống tác động từ bên ngoài. Sản phẩm KĐT MS 5231 SD này giúp cho người dùng có thể sử dụng sản phẩm trơn tru hơn.

Bên cạnh đó, cửa cuốn này còn có nan khe thoáng hình thang. Chính vì vậy, khi sử dụng, người dùng sẽ cảm giác mát mẻ, thoải mái hơn. Sản phẩm này lại tương đối nặng, lên đến 15kg/m2, kích thước tối đa cửa cửa là 6m x 6m. Tuy nhiên, kích thước của cửa có thể thay đổi, điều chỉnh theo kích thước thực của các công trình. Còn 6m x 6m là kích thước tối đa đạt được theo tiêu chuẩn kỹ thuật đã đề ra.

Ưu điểm của cửa cuốn Đức Alludoor KĐT MS 5231 SD

Cửa cuốn Đức Khe Thoáng Alludoor Khải Đức Thành MS 5231 SD là sản phẩm có độ bền tuyệt đối và khả năng chịu lực rất cao. Đây có thể coi là loại cửa có thể sử dụng ở những địa điểm có thời điểm khắc nghiệt, thường xuyên chịu các tác động lớn từ thiên nhiên, thời tiết. Đặc biệt, sản phẩm này hay được dùng tại những cửa hàng vàng bạc, ngân hàng hoặc biệt thực, các kho hàng có giá trị kinh tế cao.

✅ Sản phẩm cửa cuốn này có kết cấu khe thoáng rộng. Điều này khiến việc lưu thông không khí 2 chiều được diễn ra thoải mái, đảm bảo hơn.

✅ Sản phẩm cửa cuốn này có kết cấu khe thoáng rộng. Điều này khiến việc lưu thông không khí 2 chiều được diễn ra thoải mái, đảm bảo hơn.

Cửa cuốn KĐT MS 5231 SD còn là một trong những sản phẩm có thiết kế bền đẹp, tính thẩm mỹ cao và có thể phù hợp với mọi không gian. Chính vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn sản phẩm này để lắp đặt cho địa điểm mình mong muốn.

Nhược điểm của cửa cuốn Đức Alludoor KĐT MS 5231 SD

✅ Vì sản phẩm này có nhiều chức năng tốt và được nhiều người yêu thích, chọn lựa nên mức giá phải chi trả để lắp Cửa cuốn Đức Khe Thoáng Alludoor Khải Đức Thành MS 5231 SD khá cao so với các loại cửa bình dân khác trên thị trường.

✅ Khi lắp đặt sản phẩm này, người sử dụng cần phải lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Vì nếu chọn phải đơn vị không đảm bảo, chất lượng của cửa cuốn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng lớn.

 

Giá đại lý: Vui lòng liên hệ

Giá Cửa cuốn Đức Alludoor MS5231SD :1.300.000đ/m2

Hưng Thịnh Phát

Hưng Thịnh Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933055878