Cửa cuốn Đức Alludoor MS5231SD giá 1.300.000đ/m2

Cửa cuốn Đức Khe Thoáng Alludoor Khải Đức Thành MS 5231 SD là dòng sản phẩm được nhà thiết kế chú trọng vào sự an toàn, thuộc phân khúc cửa cuốn nhôm Đức siêu dày. Sản phẩm này có thể giúp người dùng chống lại khả năng bị trộm cạy cửa hay các va đập từ bên ngoài.

Đây được xem là sản phẩm thích hợp nhất cho các xí nghiệp, cơ quan cần có sự bảo mật và an toàn cao. Với những gì đặc biệt mà Cửa Cuốn Đức Alludoor KĐT 5231 SD thể hiện thì mức giá trên thị trường hiện nay là vô cùng phù hợp so với các sản phẩm, thương hiệu khác.

Cửa cuốn Đức Khải Đức Thành 5231
Cửa cuốn Đức Khải Đức Thành 5231

00

1. Thông số kĩ thuật cửa cuốn Đức Alludoor

  • Trọng lượng: 15,2kg/m2.
  • Cấu tạo: 2 chân siêu dày, 2 vít, 3 lớp có khe thoáng.
  • Kích thước tối đa: ngang 7m x cao 6m.
  • Lỗ thoáng: hình thang / oval.
  • Màu sắc: ghi sần, ghi xám, cà phê.
  • Phụ kiện: ray, trục, puly, bọ nhựa.
  • Tính năng: Tự dừng khi gặp vật cản, lưu điện trong 30-34h mất điện, Êm – Nhẹ – Bền – Nhanh – Đẹp.
Thông số kĩ thuật cửa cuốn Khải Đức Thành 5231
Thông số kĩ thuật cửa cuốn Khải Đức Thành 5231

2. Đặc điểm nổi bật cửa cuốn Đức Alludoor KĐT MS 5231SD

Hưng Thịnh Phát sẽ tổng hợp những ưu và nhược điểm cửa cuốn Đức Alludoor KĐT 5231SD nhầm thông tin đến khách. Giúp khách hàng có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mục đích sử dụng.

Ưu điểm của cửa cuốn Đức Alludoor KĐT MS 5231 SD

Cửa cuốn Đức Khe Thoáng Alludoor MS 5231SD là sản phẩm được cấu tạo từ 3 lớp nhôm định hình chất lượng cao. 2 chân của sản phẩm chịu lực siêu đặc, 2 vít. Điều này giúp cho sản phẩm có thể chịu lực tốt hơn, người dùng sẽ có cảm giác an toàn hơn.

✅ Thân cửa được phủ sơn mạ kẽm, đồng thời có sơn tĩnh điện công nghệ Đức. Cách này giúp cho sản phẩm tăng khả năng chống bạc màu lâu hơn, cũng như chống tác động từ bên ngoài.

Cửa cuốn Đức Khe Thoáng Alludoor Khải Đức Thành MS 5231 SD là sản phẩm có độ bền tuyệt đối và khả năng chịu lực rất cao. Đây có thể coi là loại cửa có thể sử dụng ở những địa điểm có thời điểm khắc nghiệt, thường xuyên chịu các tác động lớn từ thiên nhiên, thời tiết. Đặc biệt, sản phẩm này hay được dùng tại những cửa hàng vàng bạc, ngân hàng hoặc biệt thực, các kho hàng có giá trị kinh tế cao.

✅ Sản phẩm cửa cuốn này có kết cấu khe thoáng rộng. Điều này khiến việc lưu thông không khí 2 chiều được diễn ra thoải mái, đảm bảo hơn.

Cửa cuốn KĐT MS 5231 SD còn là một trong những sản phẩm có thiết kế bền đẹp, tính thẩm mỹ cao và có thể phù hợp với mọi không gian. Chính vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn sản phẩm này để lắp đặt cho địa điểm mình mong muốn.

Nhược điểm của cửa cuốn Đức Alludoor KĐT MS 5231 SD

✅ Vì sản phẩm này được thiết kế với nhiều chức năng tốt được nhiều người yêu thích, chọn lựa. Nên mức giá phải chi trả để lắp Cửa cuốn Đức Khe Thoáng Alludoor Khải Đức Thành MS 5231 SD khá cao so với các loại cửa bình dân khác trên thị trường.

✅ Khi lắp đặt sản phẩm này, người sử dụng cần phải lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Vì nếu chọn phải đơn vị không đảm bảo, chất lượng của cửa cuốn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng lớn.

Ưu nhược điểm cửa cuốn Đức Alludoor 5231
Ưu nhược điểm cửa cuốn Đức Alludoor 5231

Giá Cửa cuốn Đức Alludoor MS5231SD: 1.300.000đ/m2

Giá đại lý: Vui lòng liên hệ.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn – lắp đặt:

Địa chỉ : 57 Ngô Đức Kế – p.12 – Q.Bình Thạnh – TP.HCM (ngay đường Phan Văn Trị giao Ngô Đức Kế)

Nhà máy: 6/1 kp1A, p.An Phú, Tx.Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0933 055 878 (Hỗ trợ 24/24h)

Fanpage: Cửa cuốn Hưng Thịnh Phát Door

Youtube: Hưng Thịnh Phát Door

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933055878